Vitamin E - 400 IU Natural - Vitamin E tự nhiên

Xuất xứ: Puritan's Pride
Mã sản phẩm: sp432
Số đăng ký:
Số lượt xem: 306
Giá: 400,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

Bổ sung Vitamin E hàng ngày là một chế độ ăn uống lành mạnh cho tim, phổi, tuyến tiền liệt và chức năng tiêu hóa. Vitamin E là một chất chống oxy hoá giúp bảo vệ màng tế bào chống lại các tác hại của các gốc tự do quá mức. Việc dùng các loại vitamin chống oxy hóa giúp giảm nhất định các nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Vitamin E (as d-Alpha Tocopheryl Acetate) 400 IU 1,333% thiên nhiên

1. Vitamin E là gì? 
Vitamin E là một trong những chất nằm trong nhóm vitamin và cũng tuân theo chức năng của nhóm vitamin là tham gia vào các phản ứng của cơ thể với vai trò xúc tác, giúp cơ thể chuyển hóa,  tuy vitamin E không phải là một chất tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa của cơ thể nhưng lại có tính chất góp phần rất quan trọng trong quá trình này, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, chống lại sự sản xuất dư thừa gốc tự do, chống lại quá trình chết tế bào, kìm hãm quá trình lão hóa, giúp da tóc mịn màng...., ngoài ra còn có nhiều tác dụng khác giúp nâng cao chất lượng sống của con người. 

2. Có bao nhiêu dạng vitamin E? 

Có hai loại vitamin E: Loại có nguồn gốc thiên nhiên và loại tổng hợp. 
- Vitamin E có nguồn gốc thiên nhiên: Ðược chiết xuất từ dầu thực vật như đậu tương, ngô, mầm lúa mạch, các loại hạt có dầu như hạt hướng dương. Vitamin E thiên nhiên là một đồng phân duy nhất của d-alpha tocopherol. Có 4 loại tocopherol là alpha, beta, gamma và delta, nhưng alpha là dạng chính (Cũng là vitamin E thiên nhiên) tồn tại trong cơ thể, có tác dụng cao nhất. Tuy nhiên các dạng khác như beta, gamma và delta dù hoạt tính thấp hơn loại alpha nhưng cũng có tác dụng hỗ trợ rất lớn cho sức khỏe con người. 
-Vitamin E tổng hợp: có công thức là dl - alpha tocopherol, gồm 8 đồng phân nhưng chỉ có 1 đồng phân giống vitamin E thiên nhiên là d - alpha tocopherol (chỉ chiếm 12,5%), vì vậy tác dụng của vitamin E tổng hợp thấp hơn so với loại có nguồn gốc thiên nhiên. 
*Về cơ chế hấp thu và sử dụng hai loại vitamin E thiên nhiên và tổng hợp trong cơ thể không có gì khác nhau, nhưng loại vitamin thiên nhiên được sử dụng nhiều hơn khoảng 50% so với loại tổng hợp. Vì vậy muốn đạt được hiểu quả như mong muốn phải tăng liều lượng lên 1,4 lần khi dùng vitamin E tổng hợp.Lượng vitamin E dư thừa trong cơ thể do không được sử dụng sẽ nhanh chóng bị đào thải. 

3. Tác dụng của vitamin E đối với thai nghén 
Khi phát hiện ra vitamin E và nhận thấy nó có tác dụng tốt đối với thai nghén, người ta đã đặt tên khoa học cho vitamin E là Tocopherol, theo tiếng Hy Lạp nghĩa là mang lại sự sinh sản. Trong những trường hợp thai nghén thường có nguy cơ cao như hội chứng rối loạn tăng huyết áp trong thai nghén (Trước đây gọi là nhiễm độc thai nghén), người ta đã cho thai phụ ở tình trạng tiền sản giật uống hàng ngày vitamin E phối hợp với vitamin C. Kết quả đã làm giảm nhẹ bệnh và 76% số bệnh nhân không còn tình trạng tiền sản giật. Người ta cũng nhận thấy nếu được uống bổ sung thường xuyên 400 đơn vị vitamin E và 1.000mg vitamin C hàng ngày vào 3 tháng giữa của thai kỳ, sẽ làm giảm tỷ lệ thai phụ bị tiền sản giật.
 

4.Vitamin E cũng làm giảm tiến trình lão hoá của da và tóc.

Vitamin E tăng cường chức năng miễn dịch và giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch. ** Vitamin E cũng là một mạnh mẽ chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do gây tổn hại tế bào trong cơ thể. ** Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng stress oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do có thể đóng góp vào sự lão hóa sớm của các tế bào. **

Không có nhân tạo màu sắc, hương vị hay Chất làm ngọt, không chất bảo quản, Không có đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí

Hàm lượng trên 1 viên

Vitamin E (as d-Alpha Tocopheryl Acetate) 400 IU 1,333%

Cách dùng:  Uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất với bữa ăn

Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc.

Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại