Whey Gold Standard 10Lbs (4.54KG)

Xuất xứ: Optimum Nutrition
Mã sản phẩm: sp552
Số đăng ký:
Số lượt xem: 274
Giá: 3,000,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

Sản phẩm 100% Whey Protein là thực phẩm bổ sung Protein hiệu nghiệm. Bạn sẽ có 24 gam Protein chất lượng cao và chỉ 1 gam chất béo sau mỗi lần dùng. 

Optimum 100% Whey Protein là sản phẩm bán chạy nhất Thế Giới trong 9 năm liên tiếp ! 

100% Whey Protein được làm từ Microfiltered Whey Protein Isolates, Ion Exchange Whey Protein Isolates, Ultrafiltered Whey Protein Concentrate, và Hydrowhey Hydrolyze Whey Peptides.

Sự kết hợp này cung cấp những chất bạn cần (Protein nguyên chất) và rất ít những chất không tốt cho sức khỏe (chất béo, chất béo bão hoà, cholesterol, đường lactose và các carbohydrate khác). 

100% Whey Protein cung cấp cho bạn một sự cân bằng lý tưởng giữa Amino Acid cần thiềt và không cần thiết. Điều này làm tăng khả năng lưu trữ Nitơ và giúp cơ bắp phát triển nhanh hơn. 

Hàng triệu khách hàng trên Thế giới hài lòng với Optimum 100% Whey Protein! 

100% Whey Protein chứa chất tiêu hoá Lactase và Aminogen giúp hấp thụ tốt Protein và giúp những cá nhân khó hấp thụ đường lactose có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này. 

100% Whey Protein rất dễ hoà tan và có hương vị tuyệt hảo khi hoà với sữa hoặc nước lạnh. Nếu bạn muốn thêm hương vị, trộn 100% Whey Protein với sữa chua hoặc ăn cùng với bánh ngọt.

Tác Dụng: Bổ sung đạm, giúp cơ bắp phát triển, cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp, bảo vệ cơ nạc trong các hoạt động kéo dài và tránh mệt mỏi.

Thông tin Whey Gold Standard 10Lbs (4.54KG)

10 Lbs.  
Một lần uống (30.4g)
Số lần dùng 149
Amount Per Serving  
Năng lượng 120  
Năng lượng từ chất béo 10  
                % Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 1g 2%
Chất béo bão hòa 0.5g 3%
Trans Fat 0g  
Cholesterol 30mg 10%
Sodium 130mg 5%
Tổng Carbohydrate 3g 1%
Đường 1g  
Protein 24g 48%
Vitamin A   0%
Vitamin C   0%
Calcium   8%
Iron   2%
Not a Significant Source of Dietary Fiber
Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngàycủa bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.
Thành phần:  
Protein Blend (Whey Protein Cô lập, nuôi cấy Whey Protein Concentrate, Whey Peptide), ca cao (chế biến Với kiềm), Hươngnhân tạo, Lecithin, Acesulfame kali, Aminogen, Lactase.
Thông tin chất dị ứng
Sữa đậu nành có chứa (Lecithin)

 

Hướng dẫn sử dụng 100% Whey Gold Standard

 

Đối tượng sử dụng: Thanh thiếu niên, người chơi thể thao, vận động viên...

 

Cách dùng: Dùng 2-3 muỗng/ngày. Hòa 1 muỗng với 200 ml sữa, nước hoa quả hoặc nước lạnh. Khuấy đến khi tan đều.

 

Gợi ý : Bạn có thể dùng với máy nghiền. Cho 1 muỗng vào máy nghiền cùng với 200 ml sữa, nước hoa quả hoặc nước lạnh. Đậy lại và nghiền khoảng 20 đến 30 giây. Thêm 1 hoặc 2 viên đá và nghiền thêm 30 giây. Bạn có thể thêm hạt lạc, sữa chua, hoặc các loại hoa quả.

 

Chú ý :  Không dùng whey protein với nước nóng, nước nóng sẽ phá vỡ cấu trúc protein, dẫn đến cơ thể bạn không hấp thu được.

Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại