Muscletech Premium Mass Gainer 12Lbs ( 5,44kg)

Xuất xứ: MuscleTech - Mỹ
Mã sản phẩm: sp551
Số đăng ký:
Số lượt xem: 150
Giá: 1,600,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

Muscletech Premium Mass Gainer cung cấp 1290 Calories, 53g Protein chất lượng cao, Carbs, Amino Acid, creatine và rất nhiều vitamin & khoáng chất giúp cơ thể bạn tăng cân nhanh và khỏe mạnh

Premium Mass Gainer là một trong những cải tiến mới nhất của Muscle Tech – Thương hiệu đứng đầu của Mỹ về bán thực phẩm bổ sung trong thể hình.  Chính năng lượng được đóng gói trong công thức tăng cân nhanh này là một cách có hiệu quả cho các vận động viên, người chơi thể hình và Hard gainers (Người mà khó có thể đạt được cơ bắp thông qua tập luyện) có thể đạt được dinh dưỡng và việc xây dựng cơ bắp được đáp ứng phát triển  mạnh và to hơn. Không chỉ giúp việc tăng cân hiệu quả nó còn mang đến vị ngon thứ mà sẽ làm bạn muốn được dùng nó lại lần nữa.

Hiệu quả, công thức và sự thưởng thức tuyệt vời.

Tận hưởng tất cả những lợi ích mà 100% Premium Mass Gainer đem lại.

Sự hoàn hảo cho những lực sĩ, sự khỏe mạnh cho các vận động viên và những người khó lên cơ tìm được những dinh dưỡng cho việc phát triển mạnh và lớn hơn.

Cung cấp thêm năng lượng giúp đáp ứng những nhu cầu mà vận động viên tập cường độ cao cần

Công thức hóa với hợp chất khoa học đã được thông qua trong nghiên cứu giúp cho xây dựng sức mạnh và kích thước cơ bắp nhiều hơn.

Tăng tốc độ phục hồi cơ khi đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày của bạn

Được thiết kế để nâng cao insulin và dẫn dinh dưỡng vào cơ bắp giúp tăng hiệu quả đạt được

Cung cấp chuỗi amino axit phân nhánh BCAA. Glutamine, khoáng chất và nhiều hơn nữa

Dễ dàng sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Để đạt hiệu quả tốt nhất, dùng giữa các bữa ăn và trước khi đi ngủ.

Hượng vị tuyệt vời. Có thể pha dễ dàng với sữa hoặc nước.

Năng lượng – Được đóng gói trong một công thức

Premium Mass Gainer giúp đáp ứng như cầu về nhiệt lượng thông qua việc cung cấp 1430 calories, bao gồm 70G protein cao cấp và 286 g năng lượng được cung cấp bởi Carbs trong mỗi lần dùng. Nó cũng bao gồm những vitamin, khoán chất, dãy những amino axit thiết yếu và một hợp chất trong nghiên cứu khoa học giúp xây dựng sức mạnh và kích thước cơ bắp – vì vậy bạn biết rằng nó thực sự sẽ có hiệu quả.

Chứng minh một cách khoa học về việc giúp tăng cân hơn

Premium Mass Gainer cung cấp tất cả những gì mà bạn đã luôn muốn như một phần của chương trình tập luyện để xây dựng thân hình/tầm vóc lớn và mạnh hơn. Thật vậy, trong một nghiên cứu khoa học, đối tượng tham gia sử dụng 2000 calories (gần 1.5 lần dùng của 100% Premium Mass Gainer) nó đạt hiệu quả lên cân hơn hẳn so với nhóm không sử dụng. Cũng trong cùng một nghiên cứu, kích thước bắp tay và ngực của những đối tượng tham gia sử dụng cũng tăng hơn so với trước. Một sự tiên tiến đó là,  hương vị tuyệt vời trong công thức tăng cân thực sự hiệu quả, nó nâng cấp thành 100% Premium Mass Gainer ngày nay.

Hương vi thực sự tuyệt vời và dễ dàng để pha chế

Dựa vào đội ngũ nghiên cứu của MuscleTech, chỉ trong một công thức tăng cân Premium Mass Gainer  đem lại cho bạn tất cả những gì bạn muốn, dễ dàng pha trộn trong 1 lần sử dụng. Không nhắc tới, 100% Premium Mass Gainer đã được công thức hóa với sự giúp đỡ của đội ngũ chuyên gia về hương vị, đem lại cho nó một hương vị tuyệt vời khó mà có thể bị đánh bại.

Sự cải tiến:

Kết quả nghiên cứu: Các đối tượng tham gia nghiên cứu đạt lượng cơ bắp gấp đôi.

Xây dựng cân nặng, đẩy nhanh quá trình phục hồi và gia tăng sức mạnh

Được thiết kế để tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng vào cơ bắp

Các chức năng BCAA, Vitamin, khoáng chất thiết yếu, Glutamine và nhiều hơn nữa

Những đối tượng tham gia nghiên cứu tăng lượng cơ đáng kể.

Cung cấp 70g protein cao cấp và 286g Carbs cung cấp năng lượng.

 

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Dành cho người gầy, kém ăn, vận động viên, người chơi thể thao

 

Cách dùng

 

Cho 2 muỗng đầy (muỗng kèm theo hộp) vào một máy nghiền với 600 ml nước lạnh hoặc sữa. Bạn có thể cho thêm đá hoặc các chất phụ khác (như kem, chuối, mật ong, hạt lạc...), đậy lại và nghiền ở tốc độ cao khoảng 45-60 giây cho đến khi chúng được trộn đều. 

Lưu  ý:

  • Đối với những người mới sử dụng: Sẽ có lợi hơn nếu bắt đầu với ½ muỗng hàng ngày trong 1 tuần đầu tiên, và tăng dần lên 1 muỗng hoặc 2 muỗng/hàng ngày trong những lần tiếp theo.
  • Không pha sữa với nước nóng.
Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại