Dymatize Elite Mass Gainer 10 Lbs (4,540g)

Xuất xứ: Dymatize - Mỹ
Mã sản phẩm: sp472
Số đăng ký:
Số lượt xem: 164
Giá: 2,000,000 VNĐ
Mua
 • Chi tiết sản phẩm
 • Đánh giá

Vai trò của dòng tăng cân bền vững

Nhiều người vẫn thường lầm tưởng các dòng tăng cân sẽ làm mình mập ra bằng cách gia tăng lượng mỡ thừa và tích nước trong cơ thể, điều này hoàn toàn không chính xác. Đối với Elite Mass Gainer hay những dòng Mass cao cấp khác (Hàm lượng protein cao, calories ở mức tương đối khoảng 600 trong 1 liều dùng) sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn ngay lần đầu tiên sử dụng. Bằng những công thức hấp thu tối ưu của mình, sản phẩm sẽ giúp bạn tăng lượng cơ bắp nạc nhanh nhất có thể bằng việc bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau: protein, carbonhydrate tốt cho cơ thể, CLA làm gia tăng việc đốt lượng mỡ thừa tự nhiên trong cơ thể, creatine giúp bạn tập luyện khỏe hơn. 
Nói tóm lại ở dòng Mass này bạn sẽ được 2 lợi ích cơ bạn sau: tăng cơ hiệu quả kèm tăng cân bền vững, bạn sẽ có 1 vóc dáng lý tưởng khi dùng nó. Và đây là 1 thực phẩm không thể thiếu trong quá trinh bulking (hay còn gọi là xả cơ) của vận động viên thể hình chuyên nghiệp.

Thông tin chung về Elite Mass Gainer

Dymatize Elite Mass nhằm mục đích để hỗ trợ tăng cân hiệu quả và giúp phục hồi sau khi tập luyện với cường độ cao. Sản phẩm cung cấp nhiều calo và nguồn protein. Mỗi liều lượng sử dụng mang lại 600 calo, 55gr protein chất lượng, glutamin, creatine fusion, nhánh amino acid, vitamin và các chất khoáng.

Dymatize Elite Mass là sự pha trộn đặc biệt của whey isolate, whey concentrate, canxi canseinate và đạm trứng. Sản phẩm là nguồn protein cung cấp các siêu amino acid, tính năng sinh học tốt nhất, là sản phẩm với công thức ít lactose, đồng thời vô cùng dễ pha trộn và hòa tan. Sự pha trộn giữa carbonhydrate và waxy maize nhằm giúp hỗ trợ tăng cân. Chất béo mang lại nguồn năng lượng cao gấp đôi protein hoặc carbonhydrate và đóng vai trò như một thành phần quan trọng của Dymatize Elite Mass. Chất béo vô cùng cần thiết cho việc nuôidưỡng các màng tế bào, dây thần kinh, tiêu hóa, và quan trọng nhất là sản xuất hocmon. Một chế độ ăn ít chất béo có thể dẫn đến làm giảm tăng trưởng. Chính vì những lý do này mà hỗn hợp phức tạp lipid đồng hóa là một phần quan trọng trong công thức của Dymatize Elite Mass. Hầu hết các chất béo được chiết xuất từ dầu hướng dương, MCT, dầu hạt lanh, dầu Borage, và CLA. Ngoài ra các thành phần như creatine fusion, glutamin, các amino acid ( L-Leucine, Iso- Leucineavf L-Valine) được bổ sung thêm vào để tối ưu hóa cường độ và sức mạnh khitập luyện, trong khi các vitamin và chất khoáng giúp đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Dymatize Elite Mass đem lại cho bạn những yếu tố cần thiết để giúp tăng cân và đạt được vóc dáng như mong muốn. Sản phẩm cung cấp 600 calo trong mỗi liều lượng dùng. Để đạt được kết quả tốt nhất hãy kết hợp một chế độ dinh dưỡng hợp lý, và cường độ tập luyện mạnh.

Dymatize Elite Mass được thiết kế đảm bảo hiệu quả cao nhất, và làm cải thiện tối đa trạng thái cân bằng nitơ có sẵn trong cơ thể.

Điểm nổi bật của sản phẩm

 • 55g protein trong 1 lần dùng (Whey, Casein, Sữa và Trứng)
 • Amino tự do (Free Form Amino Acids)
 • Không chứa Lactose đến 97%.
 • Chất béo tốt cho cơ thể giúp đốt mỡ thừa (MCT,CLA)
 • Bổ sung Vitamin và Khoáng chất.
 • Bổ sung creatine giúp bạn tập luyện khỏe hơn.
 • Hấp thu nhanh (whey) và Hấp thu chậm (casein).

Công thức sản xuất

DYMATIZE ELITE MASS: Là công thức tăng cân hoàn chỉnh nhất giúp bạn đạt được những khối cơ nạc nhanh nhất và sự phục hồi sau buổi tập. Công thức cắt nét tiên tiến cung cấp cho bạn 600 calories trong 1 lần dùng với 55g protein chất lượng cao, nguồn carbonhydrate đa, chất béo tốt cho tim mạch, glutamine, creatine, BCAA, vitamin và khoáng chất. Đó là tất cả những gì bạn cần để đạt được cơ bắp và kích thước cơ thể kèm với khả năng phục hồi nhanh từ việc tập luyện cường độ của bạn.

PREMIUM SUSTAINED-RELEASE PROTEIN BLEND: Elite Mass Gainer chứa một dòng protein chảy chéo đặc biệt giữa cross-flow, microfiltered, cold-processed, ion-exchanged từ whey tập trung và cô lập, calcium caseinate và protein trứng. Kết quả của sự pha trộn này là cho ra rát ít lactose và hàm lượng axit amin cao, dễ hòa tan và hấp thu.

COMPLEX CARBOHYDRATE MATRIX: Elite Mass Gainer cũng chứa ma trận tinh bột phức tạp với thành phần tinh bột ngô sáp, giúp làm nhiên liệu và di chuyển amino vào cơ bắp thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phục hồi.

ADVANCED LIPID COMPLEX: Lipids là nguồn năng lượng tập trung cao, nhiều hơn gấp đôi protein và carbonhydrate và là thành phần cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào. Eite Mass Gainer đã bổ sung chuổi triglycerides (MCTs), nó dễ dàng tích trữ nhiêu liệu sẵn có cho cơ bắp hoạt động.

STRENGTH AND RECOVERY BLEND:: Elite Mass Gainer đã bổ sung thêm creatine, glutamine and the BCAAs (L-Leucine, L-Isoleucine and L-Valine) để gia tăng sức mạnh, phục hồi, tối ưu hóa kết quả tập luyện với một nguồn đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp bạn cân bằng dinh dưỡng tốt nhất, sớm đạt được mục đích TO HƠN VÀ KHỎE HƠN

Thông tin cơ bản của Dymatize Elite Mass Gainer 10 Lbs (4,540g)

Dymatize Elite Mass Gainer Hương Vanilla Milk Shake
Một lần uống 3 muỗng (150g)
Số lần uống 30
Amount Per Serving % Giá trị hàng ngày
Năng lượng 600       
Năng lượng từ chất béo 60       
Tổng số chất béo 7 g 11%
Saturated Fat 2 g 10%
Cholesterol 125 mg 42%
Tổng Carbohydrate 75 g 25%
Dietary Fiber 3 g 12%
Đường 8 g       
Protein 54 g 108%
Vitamin A 1,750 IU 35%
Vitamin C 51 mg 85%
Vitamin D 200 IU 50%
Vitamin E 18 IU 60%
Riboflavin .25 mg 15%
Niacin 9 mg 45%
Vitamin B6 .9 mg 45%
Folate 120 mcg 30%
Biotin 135 mcg 45%
Pantothenic Acid 4.5 mg 45%
Calcium 550 mg 55%
Phosphorus 400 mg 40%
Zinc 6.75 mg 45%
Chromium 54 mcg 45%
Sodium 290 mg 12%
Potassium 420 mg 12%
Zytrix® 100mg **
(Protease, Lipase, Lactase)
CLA 250mg **
Fibersol®-2 600mg **
Creatine Monohydrate 1,000mg **
Phần trăm giá trị hàng ngày (% DV) được dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo.
 
Thành Phần
Protein Matrix (Whey Protein Concentrate, sữa Protein Cô lập, Whey Protein Cô lập,Micellar Casein, Egg Albumin), Maltodextrin, nâng cao Lipid Complex [SunflowerCreamer (dầu hướng dương, Maltodextrin, Micellar Casein, Sunflower Lecithin, Sodium Citrate, Tocopherols tự nhiên , Calcium Phosphate)), Conjugated LinoleicAcid (CLA), Medium Chain Triglycerides (MCTs)], Elite sợi Blend [Polydextrose,Fibersol®-2 Souble ngô quang, kẹo cao su Blend (Carrageenan Gum, CelluloseGum, Xanthan Gum)], tự nhiên hương vị nhân tạo, Potassium Chloride, Salt, sucralose, Acesulfame kali, Stevia Leaf Extract, Lecithin.
Vitamin & Mineral Blend
Sodium Ascorbate, tự nhiên D-Alpha Tocopherol Acetate, Biotin, Niacinamide, Zinc Oxide, Retinol Palmitate, Calcium D-pantothenate, Cholecalciferol, axit folic,Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Maltodextrin, Chromium Chloride.
Chứa trứng, sữa, đậu nành

 

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng bình lắc: (Shaker) Pha 4 Dymatize Elite Mass vào trong 500ml - 600ml nước lạnh hoặc sữa. Đậy nắp kỹ lưỡng và lắc đều cho tới khi bột tan hết, bạn có thể dùng chiếc đũa khuấy tan sơ bột trước khi đậy nắp và lắc. Dymatize Elite Mass được tập trung cao độ, và do hiệu lực của nó, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một 2 muỗng 1 lần và dùng ba hoặc bốn lần trong suốt cả ngày.

Để đạt hiệu quả tối đa trong việc gia tăng trọng lượng bạn nên sử dụng Dymatize Elite Mass mỗi ngày.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. GIỮ NGOÀI CỦA TẦM TAY TRẺ EM.

Những câu hỏi thường gặp

Đối tượng nào thì có thể dùng tốt sản phẩm này?

Sản phẩm này mang lại hiệu quả tốt nhất cho các đối tượng sau:

 • Người tập thể hình muốn nhanh chóng tăng cơ bắp, tăng cân
 • Vận động viên, người tập thể hình trong giai đoạn bulking (xả cơ)
 • Người gầy, người có vấn đề hấp thu thức ăn
 • Ngươi các môn thể thao đỏi hỏi thể lực.

Thời điểm tốt nhất dùng là khi nào? Và mỗi lần dùng bao nhiêu?

Sản phẩm này dùng tốt nhất vào các thời điểm bữa ăn phụ (cách bữa ăn chính 2-3h), dùng suốt cả ngày. Mỗi lần dùng nên cân nhắc dùng từ 2-4 muỗng tùy thuộc vào chế độ ăn uống hằng ngày của mỗi người. Nếu bạn ăn nhiều thì dùng tầm 2 muỗng, ngược lại dùng 4 muỗng 1 lần để nhanh chóng đạt hiệu quả.

Tôi có thể dùng kèm sản phẩm này với các loại thực phẩm bổ trợ khác không?

Sẽ là tốt hơn nếu bạn dùng kèm các sản phẩm gia tăng sức mạnh về độ phục hồi trong tập luyện như superpumb, size on. Nhưng nếu bạn có vấn đề về kinh tế và không thể nào chi trả quá cao cho thể hình thì dùng một mình Elite Mass Gainer là đủ.

Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại