Champion Mass II 12Lbs (5,4 kg)

Xuất xứ: Champion
Mã sản phẩm: sp473
Số đăng ký:
Số lượt xem: 250
Giá: 1,900,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

Champion Mass II 12Lbs (5,4 kg)

CHAMPION MASS  là sản phẩm nhằm cung cấp dinh dưỡng và calories đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cơ thể bạn trong một đồ uống hiệu quả. Bao gồm 42g nitrogen, protein chất lượng cao và hơn 180g năng lượng gồm glycogen và carbohydrate. CHAMPION MASS sẽ làm bạn dễ tăng cân nhanh chóng.

CHAMPION MASS mang đến:

Protein chất lượng cao: Để tăng cơ hiệu quả, bạn cần lượng protein có chất lượng cung cấp cho bạn tất cả 9 loại amino acid thiết yếu.CHAMPION MASS kết hợp chuỗi protein whey, casein và protein trứng, mang dến một đồ uống hoàn hảo gồm đầy đủ amino acid thiết yếu.

Waxy Maize mang đến Maltodextrin: Giúp vận chuyển nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và amino acid vào cơ thể mà vẫn giữ ổn định lượng đường máu.

Axit béo Calorex3 giàu năng lượng: Mang đến ngay cho cơ thể bạn nguồn năng lượng và các acid béo thiết yếu.

Cung cấp đầy đủ lượng Micronutrients: Để giúp bạn đạt được giá trị dinh dưỡng tối đa từ CHAMPION MASS, chúng tôi bổ sung thêm 27 vitamin và khoáng chất để hỗ trợ quá trình chuyển hoá của cơ thể.

Bổ sung chất xơ: Giúp hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu tốt hơn, hiệu quả tăng cân cao hơn.

VẬN ĐỘNG VIÊN: Sau  khi tập luyện, cơ bắp bạn trở nên mệt mỏi, cần bổ sung glycogen và carb. Rõ ràng rằng bạn đang tiêu hao đi năng lượng tiềm tàng của mình. Nếu carb và amino cần thiết đều bị tiêu hao trong suốt nửa tiếng sau khi tập, cơ thể của bạn sẽ được bù lại nitrogen giá trị từ việc tái tạo cơ bắp và làm mất đi cơ hội phát triển. Điều này kéo dài tới 48 tiếng và chắc chắn rằng bạn sẽ khó phát triển. Bằng cách  uống  CHAMPION MASS  ngay sau khi tập, cơ thể bạn sẽ được  tăng cường tỉ lệ hồi phục tối đa cho quá trình tập luyện tiếp theo.

 Hướng dẫn sử dụng:

Người chơi thể thao: pha 3 muỗng với 500ml nước nguội hoặc sữa tươi, uống 2 lần/ngày. Giúp hỗ trợ chuyển hoá tối đa, nên uống 1 lần sau khi tập.

Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: pha 2 muỗng với 300ml nước nguội hoặc sữa tươi, uống 2 – 3 lần/ngày. Giúp hỗ trợ chuyển hoá tối đa, nên uống 1 lần trước khi đi ngủ.

 

Champion-mass-thanh-phan.jpg
Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại