VirMax Tăng Ham Muốn Sinh Lý

Xuất xứ: Thiên Sơn
Mã sản phẩm: sp229
Số đăng ký:
Số lượt xem: 309
Giá: 980,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

VirMax DS Pleasure Enhancer Đối với phụ nữ chứa một công thức của Sắn dây Root, Ginkgo Biloba và L-Arginine và các axit amin khác được thiết kế để tăng cường estrogen của cơ thể và sản xuất Nitric Oxide tự nhiên.
VirMax DS cũng chứa Hawthorn Berry và Goldenseal, cung cấp sức mạnh cho thành mạch máu cải thiện lưu lượng máu đến tất cả các vùng của cơ thể cũng như sự kết hợp của Cnidium Monniera giống và pubescens Angelica Tưng bừng cung cấp một sự gia tăng trong sức chịu đựng.

Nó cũng chứa Berry trắng làm tăng sản xuất và hoạt động của các hormone giới tính nữ. Berry còn  hỗ trợ trong việc điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và trong giảm sự khó chịu liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt như thống kinh, đau bụng kinh.

Ngoài ra sự kết hợp của Cnidium Monniera  và pubescens Angelica Root làm  gia tăng trong ham muốn, kéo dài sức dẻo dai chịu đựng.

VirMax DS là gì? - VirMax là một bổ sung tự nhiên đã được thử nghiệm lâm sàng và cấp bằng sáng chế cho cả nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi sử dụng để cải thiện và tăng cường hoạt động tình dục, sự nhạy cảm, chức năng và cảm giác. 

VirMax đã không được biết đến tác dụng phụ là gì, được xác định bởi các xét nghiệm lâm sàng y tế.

VirMax làm gì? - Sản phẩm VirMax được tối đa hóa sản xuất đặc biệt cho phụ nữ, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho rất nhiềunguwowif khi  đã dùng  VirMax.

Thành Phần Nitric Oxide làm tăng nồng độ tuần hoàn-GMP, và kết quả là, kinh nghiệm tình dục được tăng cường.

VirMax bổ sung bằng viên uống, có thể sử dụng hàng ngày không cần thời gian đặc biệt hoặc chuẩn bị.
Nó được dùng cho cả nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi để tăng tự nhiên Nitric Oxide / mức Cyclic-GMP cần thiết cho sự gia tăng trong hoạt động tình dục.

Để có hiệu quả lâu dài với VirMax, bạn nên dùng một viên thuốc DS VirMax vào buổi sáng và một vào buổi tối. 

Sản phẩm VirMax DS sẽ tăng khả năng tình dục, năng lượng và ham muốn.

Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại