"Yêu" như thế nào khi có con cái bên cạnh?
15:52 09/05/2015

Sẽ có những lúc nhu cầu "chuyện ấy" đến ngay khi bọn nhóc đang ở trong phòng bạn, bạn sẽ phải làm thế nào đây.

Thông thường, cuộc sống tình dục của cánh đàn ông sẽ thay đổi khá nhiều khi họ trở thành một người cha. Hầu hết thời gian của bạn sẽ dành để thay tã, hát ru cho con ngủ và dọn dẹp đống lộn xộn mà bọn trẻ tạo ra…Một ngày sẽ trôi qua trong nháy mắt và không còn nhiều thời gian để dành cho cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng, đặc biệt là trong “chuyện ấy”.

Ngay cả khi hai bạn nghỉ hưu thì tất cả những gì bạn làm của ngày hôm trước là lên kế hoạch cho ngày hôm sau. Trước khi bạn quên đi những cảm giác thăng hoa do chuyện ấy mang lại, chúng tôi hoàn toàn hiểu được tình cảnh của các cặp vợ chồng gạt đi những sinh hoạt của mình khi có bọn trẻ ở bên cạnh. 

Các chàng cũng nên biết rằng, sex là hoạt động quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào và không có lý do nào để dừng lại. Đây là các bạn có thể làm “sống” lại đời sống tình dục của mình ngay khi có trẻ em ở xung quanh nhà. 

Khi em bé ngủ bên cạnh bạn 

Hãy tưởng tượng này, đứa con đang ngủ ngay bên cạnh cô ấy nhưng bỗng nhiên bạn muốn làm “chuyện ấy” cùng cô vợ yêu quý của mình. Thật dễ hiểu khi bạn  cảm thấy khó khăn khi làm chuyện đó với một em bé ở bên cạnh. Chúng tôi biết sẽ có ảnh hưởng xấu khi những đứa trẻ chứng kiến cảnh bố mẹ chúng “yêu” nhau.

Nhưng nếu đối với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng thì chuyện đó cũng không có ảnh hưởng quá lớn. Những gì bạn có thể làm bây giờ là hãy đặt một chiếc giường khác ở cạnh giường của bạn trong trường hợp “chuyện ấy” trở nên nóng bỏng và mãnh liệt.

Hãy chuẩn bị một chỗ ngủ tốt cho các bé như chiếc cũi nhỏ hoặc một nơi rộng rãi cho chúng để yên tâm cho bọn trẻ có được giấc ngủ ngon và không ngăn cản sự hưng phấn giữa hai người. 

Khi bọn trẻ không ở bên cạnh 

Rất tốt để dành thời gian cho những đứa con của mình, tuy nhiên nó cũng hoàn toàn ổn nếu hai bạn hẹn hò bên ngoài và dành thời gian cho riêng nhau. Bạn có thể cảm thấy nhu cầu tình dục của mình tới khi cùng bé chơi trong một phòng.

Nghiên cứu tính cách của bé, nếu bạn nghĩ rằng không vấn đề khi để chúng chơi với nhau trong một phòng và lặng lẽ lẻn ra ngoài tới một căn phòng khác để thỏa mãn cảm xúc của hai vợ chồng. Một cuộc sống tình dục lành mạnh rất cần thiết khi có con của các cặp vợ chồng. 


Quan hệ tình dục khi bọn trẻ ở xung quanh bạn

 Em bé của bạn ngủ sớm vào ngày hôm nay. Hai vợ chồng có một giờ cho chính mình, tuy nhiên khi cả hai cùng làm chuyện đó bỗng nhiên bọn trẻ thức giấc và vô tình thấy cả hai đang làm chuyện đó dưới lớp chăn mỏng. Chúng có thể đã nhìn thấy và sợ hãi. Việc ưu tiên hàng đầu lúc này là trấn an tâm lý cho con để chúng cảm thấy an toàn.

Điều đó có nghĩa bạn bỏ qua chuyện đó tối nay? Không công bằng khi cả hai đã không gần gũi nhau đã gần 1 tháng, việc bạn cần làm là lặng lẽ rời khỏi căn phòng đang có đứa con ngủ và chắc chắn chúng sẽ không tỉnh giấc và tới nơi cả hai vợ chồng có thể thực hiện chuyện ấy. 

Khi bạn sợ con của mình sẽ xông vào khi cả hai đang làm “chuyện ấy” 

Hai vợ chồng đã chờ đợi cả buổi sáng chủ nhật chỉ để có được giây phút dành riêng cho nhau. Những đứa trẻ đang bận rộn xem bộ phim hoạt hình yêu thích của chúng. Hai người có được phòng ngủ riêng trong một giờ. Đây là lúc bạn nên đưa ra những quy tắc như “gõ cửa trước khi vào phòng”…Dù có hay không chuyện quan hệ tình dục bạn cũng nên tập cho chúng cách tôn trọng sự riêng tư của mình. 

 Thật đơn giản nếu có thời gian riêng

Một đứa trẻ vẫn còn dễ dàng có cách xử lý. Nhưng khi bạn có tới đứa thứ hai thì mọi thứ lại trở nên phức tạp hơn và đời sống tình dục sẽ bị suy giảm khá rõ. Bạn hiếm khi đi ra ngoài hẹn hò với vợ, do đó hãy bắt đầu với một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng yêu thích của cả hai. Làm sống lại những kỷ niệm cũ, hôn nàng bằng nụ hôn say đắm, sau đó đưa cô ấy tới một căn phòng khách sạn ưa thích để làm dịu “cơn khát” của cả hai./.

Nguồn: Sức Khỏe Cộng Đồng