9 sự thật về sex sau khi có con
14:24 09/05/2015

Sex sau khi sinh con cũng giống như "mất trinh" thêm một lần nữa. Bạn đang hơi bối rối vì nó sẽ làm bạn đau nhưng dù sớm hay muộn thì bạn vẫn phải có nó.

Sau đây là 9 sự thật để bạn chuẩn bị tinh thần trước khi bắt đầu quan hệ tình dục sau khi sinh con.

Sex sau khi sinh con cũng giống như mất trinh thêm một lần nữa(Ảnh minh họa).

6 tuần là một khoảng thời gian khá dài

Một tháng rưỡi, sáu tuần, 42 ngày, 60.480 phút là một khoảng thời gian khá dài khi chờ đợi đến ngày được gần gũi lại với chồng bạn, đó là một khoảng thời gian khá căng thẳng và khó chịu đang chờ đón bạn sau khi sinh.

Nhưng sau đó có thể chính bạn là người quên mất đã đến lúc được gần gũi với chồng

Mặc dù bạn đã đánh dấu lịch và thậm chí đếm từng ngày để chờ đợi ngày đó nhưng việc làm mẹ có thể quá bận rộn khiến bạn sau đó quên đi mất ngày quan trọng đó.

Bạn có thời gian chuẩn bị cho cuộc ân ái nóng bỏng sắp tới

Bạn có 6 tuần để lên kế hoạch thời điểm này. Hãy tin rằng bạn sắp chuẩn bị mang đến cho anh ấy một sự quyến rũ hơn bao giờ hết.

Bạn lo lắng về những thứ kỳ lạ

Liệu mình đã căng cơ thể ra đủ độ chưa? Liệu ở dưới đó có mang lại cảm giác gì khác không? Liệu mình nhìn có sexy dưới mắt anh ấy không? Câu trả lời là có thể không còn sexy nhưng chỉ là tạm thời và cũng có thể là bạn trở nên sexy hơn bao giờ hết bởi anh ấy đang vui mừng khi được chạm lại vào bạn một lần nữa.

Cảm giác về dương vật sẽ lớn hơn những gì bạn nhớ

Đây là tin tuyệt vời cho cả bạn và chàng. Bạn sẽ thấy và cảm giác tất cả mọi thứ từ cơ thể chàng trở lên lớn hơn trước.

Bạn sẽ hơi lung túng

Việc trở lại đời sống sinh hoạt tình dục có lẽ là không dễ dàng. Bạn và chàng sẽ dễ đưa dương vật vào chệch hướng, nhầm chỗ hoặc những tiếng động lạ sẽ xuất hiện gây ngại ngùng hay việc định hướng lại hướng vào của dương vật có thể sẽ tiêu tốn của bạn một khoảng thời gian khá nhiều.

Nó sẽ khá đau một chút

Một đứa trẻ với kích cỡ bằng khoảng một quả dưa hấu đã bước ra khỏi nơi đó cách đây một khoảng thời gian không lâu, vì vậy bạn có thể sẽ cảm thấy có một chút đau khi quan hệ.

Vấn đề với ngực

Ngực của bạn vẫn đang là nơi cung cấp sữa cho con, thêm vào đó, nếu chồng bạn chạm vào đó và kích thích, nó có thể khiến ngực của bạn bị kích thích và xảy ra hiện tượng trào sữa. Tất nhiên là điều đó sẽ không hấp dẫn hay nóng bỏng một chút nào cả.

Anh ấy sẽ không quan hệ chậm và nhẹ nhàng như bạn mong đợi

Người đàn ông của bạn phải chờ 3.628.800 giây cho thời điểm này nên chắc chắn bạn sẽ khó có thể hy vọng chàng nhẹ nhàng từ đầu tới cuối. Chàng sẽ có thể di chuyển vào ra hơi mạnh khi cuộc ân ái lên cao trào./.

Nguồn:  Sức Khỏe Cộng Đồng