Vimax Pills - Tăng cường sinh lý nam

Xuất xứ: Vimax - Canada
Mã sản phẩm: sp433
Số đăng ký:
Số lượt xem: 280
Giá: 1,200,000 VNĐ
Mua
 • Chi tiết sản phẩm
 • Đánh giá

VIMAX PILLS - TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM

Từ năm 2001, Vimax Pills đã được sử dụng với trên 1.000.000 người trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được tin tưởng bởi những người đàn ông trên khắp thế giới vì đã cho hiệu quả tuyệt vời cũng như tính an toàn.

AN TOÀNVới chất lượng thành phần thảo dược cao nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới được sử dụng để sản xuất Vimax Pills. Sản phẩm của chúng tôi không có bất kỳ tác dụng phụ nào và an toàn cho tất cả những người đàn ông ở mọi lứa tuổi.

Thành phần chính :

 

Bổ sung kiện
Vitamin E 
Ginkgo Biloba Leaf bột 
Nhân sâm 
Cayenne Pepper 
Saw Palmetto 45% axit béo 
yến mạch Rơm nén 10:1 (Avena Sativa) 
Bột gạo
Không chứa nấm men, gluten lúa mì, ngô, sữa / sữa, natri, đường, màu nhân tạo, chất bảo quản hoặc hương liệu.

HIỆU QUẢ

Khách hàng đã báo cáo và công dụng:

 • Tăng cường sinh lý ở nam giới, tăng cường testosterone cho nam giới.
 •  
 • Kéo dài thời gian cương cứng của dương vật.
 • Cải thiện chất lượng tinh trùng.
 •  
 • Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, đặc trị rối loạn chức năng tình dục.
 • Cải thiện lãnh cảm tình dục nam, giảm stress, yếu sinh lý.
 • Phòng chống ung thư tuyến tiền liệt.
 •  
* Kết quả không điển hình. Kết quả cá nhân có thể thay đổi. Kết quả thu thập được từ các cuộc 
 
Vimax Group đã có một đội ngũ hơn 250 chuyên gia lành nghề và tập trung để cung cấp mức cao nhất của dịch vụ. 
 
Nghiên cứu và phát triển: Đội ngũ các nhà khoa học dược phẩm và y học thạc sĩ đảm bảo rằng công thức của chúng tôi chỉ chứa các chất chiết xuất tự nhiên tốt nhất với liều lượng chính xác. Hồ sơ theo dõi hoàn hảo của chúng tôi là bằng chứng của sự cống hiến của họ cho công việc. 
 
Cục Chăm sóc khách hàng: Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nó là dành cho một khách hàng để nhận điện thoại của họ và có một người nào đó hữu ích trên dòng khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang ở đây: để phục vụ hàng triệu khách hàng của chúng tôi 24 giờ mỗi ngày qua điện thoại, chat, hoặc Email. 
 
Cục Thực hiện: cơ quan thực hiện của chúng tôi được đặt tại Michigan, Minnesota, và EU. Điều này cho phép chúng tôi gửi đơn đặt hàng của bạn cho ít hơn và có những sản phẩm của bạn gửi nhanh hơn sau đó các đối thủ cạnh tranh. Hãy yên tâm rằng sản phẩm của bạn sẽ được gửi trong một gói kín đáo mà không có dấu hiệu nhận dạng hoặc ghi nhãn
 
Với 11 năm kinh nghiệm và đổi mới, Nhóm Vimax kết hợp nghiên cứu tiên tiến với các thành phần tự nhiên để cung cấp cho bạn những kết quả tốt nhất mà không cần bất kỳ tác dụng phụ. Chúng tôi đã bán được chai sản phẩm Vimax trong 11 năm qua thì tất cả các đối thủ cạnh tranh gần nhất của chúng tôi kết hợp. Với mỗi đơt hàng từ Vimax bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng cao nhất.
 
Vimax Nhóm hợp đồng nhà sản xuất bổ sung chế độ ăn uống và dược phẩm và duy trì một sức khỏe Canada Dược thành lập Giấy phép (EL). Chúng tôi cũng được chứng nhận như sau Good Manufacturing Practices (GMP). Nhóm chúng tôi đảm bảo chất lượng và quản lý kiểm soát chất lượng giúp đảm bảo sản phẩm của bạn được sản xuất một cách nhất quán và phù hợp với quy định quản mỗi và mọi thời gian.

Kết quả sau khi uống

Tuần 1 - 4 Trong một vài tuần, thay đổi đáng chú ý nhất có thể được Tăng cường sinh lý nam, độ cương cứng tăng lên và sức chịu đựng khi quan hệ dài hơn.

Tuần 4 - 8 Sau khi sử dụng liên tục 2 đến 3 tháng, bạn có thể thấy sự thay đổi tăng cường sinh lý  củanam giới , rộng hơn về chu vi và dài hơn. Khi bạn đứng trước một tấm gương bạn có thể ngạc nhiên như thế nào, ngay cả khi không cương cứng, “cậu bé” của bạn trông cũng khá hơn trước rất nhiều. 

Tuần 9 trở đi Khi bạn đã đạt được sự cương cứng và hài lòng, bạn có thể nhìn thấy một thay đổi rất đáng chú ý, “cậu bé” của bạn nhìn vững chắc hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ như bạn đã từng ao ước. 

- Sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng của FDA, có chứng chỉ của Bộ Y tế Canada. Hình thành 100% từ các loại thảo mộc được lựa chọn kỹ lưỡng từ khắp nơi trên thế giới, Vimax thực sự là một lựa chọn an toàn cho cánh đàn ông! Vimax đã được chứng minh để cải thiện hoạt động tình dục nam, giúp nam giới đạt được cương cứng mạnh mẽ và kéo dài lâu hơn. 


- Make Love Like A Warrior! Tại Polynesia, họ kể lại rằng những người đàn ông ở bộ lạc Mangaian quan hệ tình dục ba lần một lần vào mỗi đêm! Vimax là công thức thảo dược đặc biệt pha trộn cùng loại với các thành phần thảo dược được sử dụng bởi các bộ lạc Mangaian. Mặc dù bạn có thể không muốn quan hệ tình dục thường xuyên như đàn ông Mangaian, nhưng cũng thoải mái hơn khi biết rằng hoạt động tình dục của bạn sẽ được cải thiện. 

- Theo khảo sát, Hơn 9.000 khách hàng đã được lựa chọn ngẫu nhiên để được khảo sát về kinh nghiệm của họ với các viên Vimax, các kết quả đáng kinh ngạc tiết lộ rằng: Kết quả của cuộc khảo sát khách hàng rõ ràng cho thấy rằng Vimax đã giúp hàng ngàn người đàn ông để cải thiện hiệu suất tình dục của mình và tăng ham muốn của họ. 
 

- Với hơn 80% khách hàng được khảo sát thì sự hài lòng lớn hơn trong khi quan hệ, nó không có gì ngạc nhiên khi các khách hàng tiếp tục sử dụng lại nhiều hơn. Sau hơn mười năm trên thị trường, Vimax là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và có uy tín nhất của các chất tăng cường. Vimax cũng là một trong các sản phẩm tăng cường nam phổ biến nhất có sẵn trên thị trường hiện nay. dược phẩm cho rối loạn chức năng cương dương chỉ giúp cương cứng, nhưng không có tác dụng đến sự hài lòng tổng thể của bạn và đối tác. 

- Khách hàng đã báo cáo không chỉ nâng cao chất lượng cương cứng, mà còn tăng ham muốn tình dục và sự thỏa mãn tình dục cho cả nam giới và các đối tác của họ. 

- Hướng dẫn sử dụng

- Uống 1 viên / 1 một ngày vào buổi sáng hoặc tối. Uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút - 1 tiếng 

- Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường khả năng “chuyện ấy” của bạn, bạn có thể uống 1 viên trước 30 Phút.

- Sử dụng lâu dài có chức năng bồi bổ. Khuyên sử dụng tốt với chu kỳ 3 tháng mỗi lần.

Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại