Supreme DHEA - Tăng cường sinh lý nam

Xuất xứ: Swanson- Mỹ
Mã sản phẩm: sp504
Số đăng ký:
Số lượt xem: 235
Giá: 450,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá
Hỗ trợ kích thích tố để tăng cường sự thân mật
Mỗi viên cung cấp 25 mg của DHEA testosterone
Tăng Cường Sinh Lý Nam với một sự pha trộn của các loại thảo mộc như tiếp thêm sinh lực với Yohimbe và damiana
 
DHEA (dehydrepiandosterone) đã từng được quảng cáo quá mức như một siêu hormon. Nó được dùng để làm chậm quá trình lão hoá, giảm béo, phát triển cơ bắp, cải thiện và Tăng Cường Sinh Lý Nam phòng ngừa các bệnh mạn tính... Chỉ riêng tại Mỹ năm 2003, các sản phẩm chứa DHEA đạt doanh thu tới 47 triệu USD. Tuy nhiên sự thực về DHEA dần dần đã được hé mở qua các công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc trong những năm gần đây.
DHEA là gì?
DHEA được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1934 và năm 1960 các nhà khoa học đã phân lập được DHEA sulphat (sDHEA) và chứng tỏ nó được tuyến thượng thận bài xuất ra. Đó là một steroid chứa 19 phân tử carbon, được tổng hợp từ cholesterol nhờ xúc tác của men cytochrom P450, chủ yếu ở thượng thận và tinh hoàn, và được bài xuất chủ yếu dưới dạng muối sulphat sDHEA. Nếu bổ sung DHEA đường uống, nó sẽ bị chuyển thành sDHEA tại gan. DHEA bắt đầu được sản xuất tại tuyến thượng thận của bào thai và từ 8 - 9 tuổi, chủ yếu được sản xuất tại tuyến thượng thận. Lượng sản xuất hàng ngày của DHEA là 4 mg và sDEA là 25 mg. Ở mô đích, sDHEA được chuyển đổi lại thành DHEA dưới tác dụng của men sulphatase và được chuyển đổi tiếp thành hormon sinh dục hoạt động là testosterol và estradiol. Do vậy DHEA chính là một tiền hormon.
Trong trường hợp bị hoạn thì tuyến tiền liệt vẫn có khả năng chuyển đổi DHEA thành hormon androgen hoạt động. Vai trò sinh lý của DHEA vẫn còn chưa rõ hoàn toàn mặc dù sDHEA là hormon sinh dục có nồng độ cao trong huyết thanh. Tương tác của hormon sinh dục với nhiều mô đích khác nhau khiến cho đánh giá tác dụng của DHEA gặp nhiều khó khăn.
Và sự thực về tác dụng điều trị
DHEA có thời gian bán huỷ ngắn 30 phút nhưng sDHEA lại có thời gian bán huỷ dài đến 10 giờ nên có thể dùng thuốc một lần mỗi ngày. Hiện nay DHEA được sản xuất từ các giống khoai lang, củ từ, củ mỡ hoang dại.
Các nhà nghiên cứu đã đưa ra danh sách 21 bệnh được nghiên cứu sử dụng DHEA, từ bệnh Alzheimer, trầm cảm, suy tim, triệu chứng mãn kinh, nhiễm trùng đến suy sinh dục... và đã chứng tỏ có mối liên quan giữa nồng độ sDHEA thấp với các bệnh tim mạch, rối loạn miễn dịch và dấu hiệu của tuổi già. Việc giảm nồng độ của DHEA và sDHEA do tuổi, liên quan đến những rối loạn tuổi già và cho rằng nên bổ sung DHEA ở người cao tuổi. Tuy nhiên các nghiên cứu cụ thể sau này cho rằng dùng bổ sung DHEA lại không hẳn như vậy. Việc bổ sung DHEA ở nam giới và nữ giới cao tuổi không có tác dụng trên cấu trúc cơ thể, khả năng, độ nhạy cảm với insulin và chất lượng sống. Nồng độ cao của DHEA lại làm gia tăng nguy cơ ung thư vú ở cả phụ nữ tiền mãn kinh và đã mãn kinh. Các nghiên cứu khác cũng cho thấy DHEA không giảm béo, tăng cơ bắp, cải thiện khả năng tình dục, cải thiện chức năng miễn dịch ở nam giới tuổi trung niên, không cải thiện được chức năng nhận thức ở bệnh nhân Alzheimer. Như vậy hiện nay chưa có bằng chứng chứng tỏ tác dụng của DHEA như là thuốc tăng lực chống lại các biểu hiện của tuổi già.
Đối với hệ xương khớp, hiện nay các nghiên cứu cũng chứng tỏ DHEA không dự phòng được loãng xương. Cũng còn quá sớm để dùng DHEA trong điều trị loãng xương bởi vì vẫn còn chưa có thử nghiệm đánh giá hiệu quả của thuốc trong việc dự phòng và làm giảm tỷ lệ gãy xương do loãng xương cũng như tác dụng không mong muốn của thuốc khi dùng trong thời gian dài.
 
Khám phá bên hoang dã của bạn với công thức Tăng Cường Sinh Lý Nam này . Mỗi viên nang mang đến cho bạn DHEA để kích thích sức sống trẻ trung và ham muốn tình dục, quảng bá cộng với niềm vui phổ biến như Yohimbe và damiana.
 
Chú ý: Sản phẩm này chứa Yohimbine có thể gây ra cao huyết áp và nhịp tim, và cũng không nên dùng cho những người bị bệnh cardiorenal, loét, huyết áp cao hoặc quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần. Sản phẩm này là không thích hợp cho phụ nữ, trẻ em, bệnh nhân lão khoa và các cá nhân có rối loạn tâm lý. Không dùng chung với rượu, tâm trạng thay đổi loại thuốc, thuốc chống trầm cảm, các loại thực phẩm có chứa tyramine-như gan, pho mát và rượu vang đỏ, hoặc với (OTC) thuốc có chứa phenylpropanolamine over-the-counter (PPA). Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến nhà cung cấp Chăm Sóc Sức Khỏe của bạn nếu chóng mặt, mất ngủ, run, căng thẳng, nhức đầu hoặc tim đập loạn xạ xảy ra. Sản phẩm này cũng chứa DHEA, mà là không thích hợp cho phụ nữ dưới 35 tuổi và nam giới dưới 18 tuổi KHÔNG SỬ DỤNG THEO CÁ NHÂN THEO TUỔI 18 NĂM. KHÔNG SỬ DỤNG nếu có thai hoặc cho con bú. Không nên dùng cho phụ nữ dưới tuổi 35. Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn hoặc có giấy phép, có trình độ chuyên môn y tế trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn có hoặc có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, bệnh tim, thấp cholesterol "tốt" (HDL), hoặc nếu bạn đang sử dụng bất kỳ bổ sung chế độ ăn uống khác, thuốc theo toa hoặc over-the-counter thuốc. Không vượt quá phần ăn được khuyến cáo. Vượt khẩu phần khuyến cáo có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng về sức khỏe. Tác dụng phụ có thể bao gồm mụn, rụng tóc, tóc mọc trên mặt (ở phụ nữ), gây hấn, kích thích và tăng nồng độ estrogen. Ngừng sử dụng và gọi bác sĩ hoặc có giấy phép, có trình độ chuyên môn y tế ngay lập tức nếu bạn có kinh nghiệm nhịp tim đập nhanh, chóng mặt, mờ mắt hoặc các triệu chứng tương tự khác. Để xa tầm tay của trẻ em.
Thành phần trên 1 viên:
Zinc (from zinc amino acid chelate) 15 mg 100%
Avena sativa (oats) (5:1 extract) (green tops) 500 mg *
Yohimbe Bark (Pausinystalia yohimbe) 150 mg *
Damiana Leaf (Turnera diffusa) 100 mg *
Sarsaparilla Root (Smilax aristolochiifolia) 100 mg *
Saw Palmetto Berry (Serenoa repens) 100 mg *
Nettles Root Extract 4:1 (Urtica dioica) 50 mg *
DHEA (dehydroepiandrosterone)25 mg
Liều dùng: uống 1 viên vào buổi tối hoặc sớm hơn nếu cần.
Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại