Hair Effects Thuốc mọc tóc hiệu quả

Xuất xứ: DAVINCI - USA
Mã sản phẩm: sp431
Số đăng ký:
Số lượt xem: 274
Giá: 730,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá
HAIR EFFECTS lọ 90 viên giá 730,000đ
 
1 - Cơ chế tác dụng:
 
- Biotin: là coenzym cần thiết trong chuyền hóa mỡ và trong các phản ứng Cacboxy hóa khác. Thiếu Biotin có thể ảnh hưởng đến bài tiết các acid hữu cơ ở thận, và sư thay đổi ở da và tóc.  
 
- Kẽm: là một dấu vết khoáng chất được tìm thấy trong cơ thể. Nó đóng một phần quan trọng trong các quá trình và nhiều chức năng trong cơ thể như trong sinh sản tế bào, sự cân bằng nội tiết, sự hấp thu các vitamin thích hợp, và trong tổng hợp protein. Tất cả các quy trình này là rất quan trọng cho sự tăng trưởng tóc. Do đó, dùng đầy đủ các khoáng chất này để ngăn ngừa tóc mỏng đi và ngăn ngừa sự rụng tóc. 
 
- Đồng: giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, xương và các khuyết tật xương, thoái hóa thần kinh, ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc, vấn đề về sinh sản và các vấn đề tim mạch bất thường.   
 
- DL-Methionin: là một acid amin thiết yếu, có tác dụng chống oxy hóa mạnh., có chứa nhiều lưu huỳnh, giúp ngăn ngừa các rối loạn về tóc, da và móng. Methionin giúp ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm và cũng có thể tương tác với các chất khác trong cơ thể để giải độc.  
 
- Cystein: là acid amin không thiết yếu, cần thiết cho sự phát triển của tóc. 
 
- Saw Palmetto (một cây cọ có nguồn gốc ở Bắc Mỹ): là một chất ức chế DHT thảo dược. Nó có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT). Nó làm giảm nồng độ DHT trong cơ thể  bằng cách giảm 5 alpha-reductase, và ngăn cản các receptor cần thiết cho hấp thu DHT trên mặt tế bào. Saw Palmetto không ảnh hưởng đến các hệ cơ quan khác trong cơ thể, nên không thấy tác dụng phụ xảy ra so với dùng Finasterid và các thuốc kê đơn khác. 
 
- Methylsulphonyl methane (MSM): là hợp chất Sulphur tự nhiên,  được tìm thấy trong tất cả các thực vật sồng, và các mô của động vật, là thành phần thiết yếu cho các hệ cơ quan và các chức năng trong cơ thể.Sulphur cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. Hai protein này cần thiết cho sức khỏe và sự nuôi dưỡng da, tóc, móng. Collagen giúp liên kết cấu trúc da, Keratin lả thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng. 
 
- Pygeum africanum có nguồn gốc từ thảo mộc, được chiết xuất từ vỏ cây thường xanh của Châu Phi, có tác dụng ức chế enzym 5-alpha-reductase.  Thành phần có hoạt tính của dịch chiết Pygenum là phytosterol, ức chế sản xuất DHT, làm giảm nồng độ DHT trong máu, làm giảm những vị trí (số nang tóc) mà DHT có thể gắn kết. Dùng kết hợp với Saw Palmetto cho tác động đồng vận để ngăn ngừa rụng tóc.
 
- Nettles: Dược thảo ức chế DHT. Do đó sự kết hợp của các thành phần Saw Palmetto và Pygeum africanum cũng có hiệu quả trong giảm rụng tóc. 
 
- Trà xanh là một chất chống oxy hóa rất mạnh nên nó có tác dụng chống lão hóa, có tác dụng làm giảm DHT và cholesterol. Uống trà hay uống các chiết xuất thuốc có thể ngăn chặn rụng tóc và tạo điều kiện cho tóc tái tăng trưởng. Trà xanh có chứa flavonol và catechins, và một số chất khác có tác dung chống oxy hoá, kháng khối u, kháng viêm, kháng khuẩn. 
 
- Beta Sitosterol: có chứa hỗn hợp các phytosterol. Các phytosterol có tác dụng kháng androgen, làm giảm nồng độ cholesterol và ức chế sản xuất DHT. 
 
- Horsetail Rush (Equisetum arvense): hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên. Nó không được dùng đơn lẻ để điều trị rụng tóc. Cỏ đuôi ngựa hiện diện trong các phức hợp giúp tái tạo tóc và cho kết quả tốt.
 
- Grapeseed extract: Chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hoá rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tuần hoàn máu, tuần hoàn tim và não, mao mạch, các vấn đề về mắt như cận thị, và rụng tóc.
 
- Gamma Linolenic Acid: Là một axít béo, được tìm thấy nhiều trong dầu thực vật, được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn ( đặc biệt là ở những người già và người có sự thiếu hụt trong chế độ ăn uống.
 
- Phosphatidyl Choline: Là một loại Phospholipid kết hợp với Choline, là thành phần chủ yếu của màng tế bào. Tóm lại, sự kết hợp các khoáng chất, các vitamin, acid amin, phosphatidyl Choline và các thảo dược từ thiên nhiên vừa có tác dụng bổ, vừa có tác dụng hỗ trợ, giúp cho tóc mọc khỏe, và cải thiện các tình trạng hư hại của tóc, cũng như chân tóc 
 
- Diindolylmethane (DIM): là indol thực vật, tác dụng giống như hocmon trong cơ thể người.  
 
- Vitamin E: Vitamin E là một chất chống oxy hoá bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do. Gốc tự do có thể gây tổn hại tế bào, mô, và các cơ quan. Nó đóng một vai trò trong một số điều kiện liên quan đến lão hóa.
 
 
2 Đối tượng sử dụng:
 
- Người cần bổ sung những thành phần cần thiết cho tóc khỏe, mượt mà. Sử dụng Thực phẩm chức năng HAIR EFFECTS cho người dễ bị rụng tóc, có tóc hư tổn. Không dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc đang dự định có thai. 
 
 
3. Cách dùng:  Tốt nhất với bữa ăn
 
- Liều tăng cường:   Uống 1 viên,  ngày 3 lần  
 
- Liều trung bình:    Uống 1 viên, ngày 2 lần 
 
- Liều duy trì:          Uống 1 viên một lần trong ngày
Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại