Collagen Hydrolyzed 1000 mg Thủy Phân

Xuất xứ: Puritan's Pride
Mã sản phẩm: sp434
Số đăng ký:
Số lượt xem: 347
Giá: 450,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

Khôi phục sức mạnh và tính linh hoạt cho tóc, da và móng tay

100% nguyên chất bổ sung protein collagen này cung cấp các vật liệu xây dựng chủ yếu cho sự tăng trưởng và duy trì móng tay, tóc và da. Collagen cũng là một thành phần thiết yếu của cơ bắp, gân, sụn và răng. **

Không có nhân tạo màu sắc, hương vị hoặc chất ngọt, Không chất bảo quản, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không Cá,

Collagen thuỷ phân (Hydrolyzed Collagen) là gì ?

Hydrolyzed Collagen khác với Collagen là nó không gây mập so với Collagen thường. Ngoài tác dụng chăm sóc da tóc móng như Collagen thường thì nó còn rất nhiều công dụng khác như: giảm cân, tăng năng lượng, bôi trơn khớp, chống lão hóa, giúp ngủ ngon.
 
TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG HYDROLYZED COLLAGEN?
Bước qua giai đoạn lão hoá khả năng sản xuất ra Collagen mới thay thế Collagen bị đứt gãy của da giảm đi,vì thế nhiều khoảng trắng trong lưới Collagen càng xuất hiện nhiều hơn,đó là nguyên nhân dẫn đến da bị nhăn hiện tượng này không chỉ đơn giản là kết quả tất yếu của quá trình lão hoá do tuổi tác mà còn là hậu quả của việc da tiếp xúc nhiều với môi trường nắng nóng mỗi ngày.
 
GÍA TRỊ DINH DƯỠNG CỦA HYDROLYZED COLLAGEN?
Vai trò của Hydrolyzed Collagen là tạo nên sự căng mịn cao nhất cho da,việc sản xuất ra Collagen liên tục giúp ngăn ngừa hiện tượng mất nước và giảm tối đa sự xuất hiện của các nếp nhăn đó,mục tiêu ngăn chặn da lão hoá là cung cấp một loại Collagen thay thế nhằm giúp quá trình tổng hợp và tái tạo Collagen mới của da luôn được tiếp diễn.
 
Hydrolyzed Collagen chứa 20 loại amino acid & vitamin trong đó có 8/9 loại amino acid quan trọng nhất. Trong thành phần Hydrolyzed Collagenen có 03 loại amino acid phổ biến nhất là glycine, proline và hydroxyproline. Ba loại amino acid này chiếm khoảng 50% thành phần các amino acid. Độ cô đặc của hai loại amino acid glycine và proline lớn gấp 10-20 lần các loại protein khác. Hỗn hợp amino acid đặc trưng này giúp sản phẩm Hydrolyzed Collagen có một chức năng dinh dưỡng đặc biệt mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nguồn dinh dưỡng nào khác.
 
Ngoài các chất vitamin ở trên ra trong Hydrolyzed Collagen còn có:
*Chất chống nhăn: Collagen chiết xuất từ sinh vật biển cung cấp nước và làm mềm bề mặt da.
*Chất kích thích sản sinh: là thành phần bổ sung ở dạng keo mạch nha giúp da tươi trẻ và căng mịn,đồng thời bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại do môi trường.
*Chất giữ ẩm: là một dạng hợp chất phân tử giúp tăng cường và kéo dài quá trình giữ ẩm cho da.
 
Ngoài ra Hydrolyzed Collagen chứa hầu hết là Collagen tươi giúp làm trẻ hoá da một cách hiệu quả nhất. Bằng kỹ thuật Nano,Collagen đã được tinh luyện siêu nhỏ nên dễ hấp thụ gấp ngàn lần bình thường,nhanh chóng giúp da sản sinh ra các sợi Collagen và các thành phần hoạt động liên quan, làm giảm tối đa nếp nhăn cũnh như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào thay đổi do sự chảy xệ gây ra.

Thành Phần trên 4 viên

Total Carbohydrate <1 g <1%**
Dietary Fiber <1 g 2%**
Protein 4 g 8%**
Vitamin C  (as Ascorbic Acid) 40 mg 67%
Sodium 25 mg 1%
Hydrolyzed Collagen 4,000 mg (4 g) ***
L-Ornithine HCl 60 mg ***
**Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
Liều Dùng : cho người lớn uống 2 viên 2 lần mỗi ngày lúc đói bụng.
Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại