MuscleTech Phase 8 2 Lbs (907g)

Xuất xứ: Muscle Tech
Mã sản phẩm: sp488
Số đăng ký:
Số lượt xem: 269
Giá: 680,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

Công thức protein duy trì liên tục 8 tiếng đồng hồ:

PHASE8 là một công thức protein hỗn hợp đảm bảo nuôi dưỡng cơ bắp của bạn trong 8 giờ liên tục. Mỗi muống chưa một sự pha trộn ấn tượng 26 gram protein có nguồn gốc từ sữa là nguồn cung cấp bền vững các amino acids khác nhau cho cơ bắp (thành phần cấu thành protein). PHASE8 là một siêu sản phẩm về thành phần vi chất dinh dưỡng với chỉ một nửa carbs và chất béo so với các đối thủ hàng đầu khác về dòng sản phẩm tương đương.

Các thành phần protein chính trong PHASE8 khả năng duy nhất để giải phóng các axit amin trong máu của bạn trong vòng 8 giờsau khi uống. Chính vì thời gian tiêu hóa đặc biệt này nên khả năng tăng đồng hóa (xây dựng cơ bắp và chống dị hóa (sụt giảm cơ bắp) của nó đã giúp tạo nên một môi trường lý tưởng trong thời gian dài

Với 6 loại protein chất lượng cao:
Nhìn chung, PHASE8 chứa nguồn protein chỉ có chất lượng cao có nguồn gốc từ sữa được thiết kế để tiêu hóa mức độ khác nhau,đưa cơ thể bạn trong trạng thái hoàn hảo để sửa chữa và phục hồi. Không giống như hỗn hợp protein khác, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loại protein chất lượng thấp như gạo protein trong PHASE8.

Các loại protein bao gồm:

1.  Thủy phân Whey Protein Cô lập

2. Whey Protein Cô lập

3. Whey Protein Concentrate

4. Sữa Protein Concentrate

5. Calcium Caseinate

6. Micellar Casein

Bạn có thể dùng bất cứ lúc nào.

PHASE8 chứa một hỗn hợp protein độc nhất cho phép bạn có thể mang và dùng nó bất cứ lúc nào bạn muốn. Việc cung cấp proteinnhiều giai đoạn cung cấp cho phát hành nhanh chóng các axit amin cần thiết cho giai đoạn này, sau đó là loại protein tiêu hóa ở mức trung bình có thể được dùng giữa các bữa ăn chính và loại chậm nhất cho giấc ngủ dài của bạn.

Mùi vị thơm ngon
PHASE8 được tạo ra hương vị của một nhà hương liệu hàng đầu thế giới và các chuyên gia hương liệu protein để có vị ngon hơn so với bất kỳ protein khác trên thị trường.

Cách sử dụng:

Trộn 1 muỗng "muỗng có sẵn trong hộp" đầy với 7oz (200ml) nước nguội hoặc sữa ít béo trong cốc thủy tinh hoặc bình lắc hoặc gấp đôi số muỗng với 2 lần nước/sữa nếu như bạn tập luyện chuyên sâu. 

Sử dụng giữa các bữa ăn chính hoặc sau khi tập. Uống từ 8 đến 10 cốc nước hàng ngày (2 lít). Để có hiệu quả sử dụng tối đa, nên dùng 3 muỗng/ngày chia 3 lần trong tối thiểu 6

2 Lbs. Cookies And Cream
Một lần uống (41 g)
Số lần dùng  22
Amount Per Serving Giá trị% hàng ngày
Năng lượng 150       
Năng lượng từ chất béo 20       
Tổng số chất béo 2 g 3%*
Trans Fat 0 g
Cholesterol 5 mg 2%
Tổng Carbohydrate 7 g 2%*
Dietary Fiber 1 g 4%*
Đường 0 g
Protein 26 g 52%*
Calcium 20 mg 2%
Iron 1 mg 6%
Sodium 120 mg 5%
Digestive Enzyme Matrix 100 mg
Papain 50 mg
Amylase 50 mg
     
Giá trị hàng ngày dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo.
Các thành phần khác:
Protein Blend (Milk Protein Concentrate [Cung cấp Canxi Caseinate Whey], WheyProtein Concentrate, Micellar Casein, Canxi Caseinate, thủy phân Whey Protein Cô lập, Whey Protein Cô lập), Maltodextrin, Taurine, hương vị tự nhiên nhân tạo,Glycine, Sunflower-Dựa dinh dưỡng bổ sung (dầu hướng dương, ngô Syrup chất rắn,Sodium Caseinate, Mono và diglycerides, Dipotassium Phosphate, TricalciumPhosphate, Tocopherols [Khi bảo quản])., Cookie sụp đổ Pieces (bột làm giàu, [bột mì, Niacin, sắt, Thiamin mononitrat, Riboflavin, folic Acid], đường, dầu thực vật,[đậu tương, cọ, Palm Kernel Oil, TBHQ (bảo quản), Alkalized Cocoa, Fructose CornSyrup, Degerminated vàng ngô Bột, Chocolate, muối, Dextrose, Baking Soda, Whey, Soy Lecithin), Dextrose , muối, đậu nành Lecithin, Gum Guar, Silicon Dioxide,Acesulfame kali, sucralose.

Bảng so sánh

Thành phần PHASE8 Đối thủ 1 Đối thủ 2
Protein 26g 22g 24g
Nguồnprotein Tất cả các protein sữacó nguồn gốc từ chất lượng cao Protein có nguồn gốc từ sữa protein trứng Giá trị sinh học protein gạo nâu thấp cùng với trứng vàprotein sữa
Carbs 7g 15g 9g
Fats 2g 6g 2g
Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại