Dymatize Elite Fusion 7 4 Lbs (1,816g)

Xuất xứ: Dymatize - Mỹ
Mã sản phẩm: sp563
Số đăng ký:
Số lượt xem: 149
Giá: 1,450,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

ELITE FUSION 7 được thiết kế nhằm mục đích cung cấp protein hiệu quả và mang lại mùi vị thưởng thức tuyệt vời. Với đặc tính tiêu hóa protein dễ dàng, và sự kết hợp hoàn hảo cho thúc đẩy cơ thể với 7 protein chất lượng cao trong suốt cả ngày, Elite Fusion 7 giúp bạn nuôi dưỡng và tràn đầy sinh lực. Cho dù bạn sử dụng nó để phục hồi sau tập luyện, một sự thay thế bữa ăn thuận tiện, hoặc một bữa ăn nhẹ protein tăng cường suy đồi giữa các bữa ăn, bạn sẽ nhận được dinh dưỡng toàn diện với tất.

Bạn sẽ nhận dinh dưỡng ngon mỗi ngày với 7 nguồn protein, bất cứ lúc nào với Elite Fusion 7, giúp bạn cắt nét cơ bắp và 5gr chất xơ được đưa vào trong mỗi muỗng sử dụng. Chất xơ đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn kiêng lành mạnh, sự kết hợp giữa chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan đem lại mùi vị ngon, kết cấu mịn giúp tiêu hóa chậm, hỗ trợ quá trình hấp thụ của cơ thể.

Protein Blend chiến lược.
Elite Fusion 7 cung cấp 23 gram protein phát hành liên tục từ 7 nguồn protein chất lượng cao. Đa chức năng protein hỗn hợp này cung cấp nhanh và chậm hấp thụ protein để nuôi dưỡng cơ bắp của bạn ngay lập tức sau khi sử dụng trong khi duy trì một dòng ổn định của các axit amin trong nhiều giờ.
Hỗ trợ dinh dưỡng bổ sung.
Mỗi lượng dùng của Elite Fusion 7 cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện để giúp cơ thể đạt được tiềm năng đầy đủ của nó bao gồm:
     5g BCAAs từ protein giúp thúc đẩy việc xây dựng cơ bắp và tốc độ phục hồi
     Vitamin hỗn chiến lược với B-6, B-12, C và vitamin để tối ưu hóa chức năng trao đổi chất, tăng cường năng lượng, và tăng cường sức khỏe nói chung
     CLA giúp thúc đẩy giảm chất béo và tăng khối lượng cơ thể gầy
     5g Fiber (nguồn tuyệt vời) mà viện trợ thoả mãn và hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh
     30% giá trị hàng ngày được đề nghị của canxi để hỗ trợ sức mạnh của xương
Đa mục đích sử dụng
Với hương vị tuyệt vời của nó và lợi ích dinh dưỡng lớn, Elite Fusion 7 có thể uống bất cứ lúc nào, ngày hay đêm , trước khi tập luyện,  buổi sáng, giữa các bữa ăn, hoặc thậm chí là  trước khi đi ngủ. Nó cũng phục vụ rất nhiều như một phần của một kế hoạch quản lý trọng lượng cân bằng.

Hướng dẫn sử dụng Fusion 7

Sử dụng Fusion 7 cho Nam giới: Sử dụng 1-2 muỗng 1 ngày, pha với 200-300ml nước nguội hoặc sữa tươi không đường
Sử dụng Fusion 7 cho Nữ giới: Sử dụng 1 muỗng/ ngày pha với 200-300ml nước nguội hoặc sữa tươi không đường

Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại