Super Collagen +C

Xuất xứ: Hoàng Gia Thành
Mã sản phẩm: sp70
Số đăng ký:
Số lượt xem: 350
Giá: 570,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

Giới thiệu sản phẩm Neocell Collagen +C 360 viên của Mỹ:

Collagen là thành phần chính của cơ gân xương khớp tóc móng răng, sụn, dây chằng, giác mạc,collagen chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người, chiếm 75% cấu trúc da, chiếm ¾ thể tích của da. Collagen có nhiệm vụ kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau và đảm nhận tính co giãn của da. Vì thế khi cơ thể bị thoái hóa do quá trình lão hóa thì da sẽ bị chùng nhão, kém săn chắc, làm cho hắc tố trên bề mặt của da bị thay đổi.

Khi cấu trúc của da có đủ lượng Collagen, sự liên kết các sợi Collagen sẽ tạo nên sự đàn hồi của da giúp phụ nữ không bị rạn khi mang thai, không bị da thừa khi giảm cân, không bị nếp nhăn khi chuyển động của cơ lặp đi lặp lại, giúp da hạn chế bị nám, đồi mồi hay tàn nhang, da mặt không bị chùng và không bị sẹo sau tổn thương.

Công dụng Neocell Super Collagen + C:

 Cung cấp hai loại axit amin đặc biệt (hydroxyproline và hydroxylysine), bổ sung thêm nguồn cung Collagen cho cơ thể

- Ngăn ngừa sự biến đổi tế bào gốc phôi (Tế bào ES) thành tế bào ung thư.

- Collagen giúp đề phòng xơ cứng động mạch và cao huyết áp, rất hữu hiệu với người bị bệnh xơ cứng động mạch não, nhồi máu cơ tim.

- Hạn chế các bệnh về tim mach, gan, phổi...

Collagen + C giúp tăng cường hệ miễn dịch

- Collagen thủy phân là nguồn cung cấp tự nhiên, giàu có của glycine, loại axit amin thiết yếu cho tăng trưởng cơ bắp của cơ thể.

Super Collagen + C xây dựng cấu trúc xương vững chắc.

- Khắc phục đối với các loại móng yếu, gãy và hư tổn.

Collagen 360 viên của Mỹ làm dầy tóc và giảm việc rụng tóc.

  • Sửa chữa các mô liên kết để tăng độ đàn hồi mạch máu để cải thiện lưu thông, thúc đẩy quá trình lành vết thương và làm sáng da.

 Phương pháp bổ sung collagen

 Thông thường có hai phương pháp bổ sung collagen vào cơ thể: qua các sản phẩm dùng bên ngoài (mỹ phẩm) hoặc qua các sản phẩm theo đường tiêu hoá. Lý do chúng ta cần phải bổ sung collagen trong cơ thể là vì Collagen không có sẵn trong các loại thực phẩm hằng ngày như  rau, trứng, sữa, đậu nành, và có rất ít trong thịt, cá. Hơn nữa, do có khối lượng phân tử lớn nên collagen ở dạng tự nhiên rất khó được cơ thể hấp thu.

Trên thế giới, các chế phẩm dạng uống có hàm lượng Collagen cao dưới dạng tinh chất bột hòa tan hoặc thuốc viên - được phát triển và sử dụng rộng rãi, giúp phụ nữ bổ sung Collagen cho da và các tổ chức cơ thể từ bên trong.

Hướng dẫn sử dụng Neocell Collagen 360 viên : Uống từ 2-3 viên/lần, 2 lần/ngày, trước bữa ăn 30 phút để cơ thể có thể hấp thu đạt tối đa. Sau hai tuần sử dụng sẽ thấy tiến bộ rõ rệt.

Xuất xứ: Collagen của Mỹ

Nhà sản xuất: Neocell

Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại