Collagen de Happy

Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: sp216
Số đăng ký:
Số lượt xem: 661
Giá: 1,600,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

Collagen de Happy là Collagen dạng nước uống chứa hàm lượng Collagen Peptide cao nhất lên đến 10000mg. Nuôi dưỡng và chống lão hóa toàn bộ da cùng cơ thể từ bên trong, giúp da tươi trẻ, giữ ẩm, tăng độ đàn hồi, săn chắc, căng mịn, se khít lỗ chân lông ngăn ngừa và cải thiện lão hoá, nếp nhăn, khô nhám, sạm màu, chùng nhão ...

Thành phần

Collagen de Happy là collagen dạng nước uống chứa hàm lượng collagen peptide 10.000 mg/lọ được chiết xuất từ cá, ngoài ra còn có các vitamin C 100mg, vitamin B2 2mg, vitamin B6 2mg ...

Công dụng

- Collagen De Happy làm chậm đi quá trình lão hoá của cơ thể với hàm lượng rất mạnh là 10000mg ( Shishedo EX và Enrich chỉ 250 và 1000mg )

-  Nuôi dưỡng toàn bộ da và cơ thể từ bên trong, giúp da tươi trẻ, giữ ẩm, đàn hồi , săn chắc, căng mịn, ngăn ngừa và cải thiện lão hoá, nếp nhăn, khô nhám, sạm màu và chùng nhão.

-  Giúp mông, ngực không bị chảy xệ.

-  Giúp móng, tóc chắc khoẻ, bóng đẹp.

-  Giúp gân, xương, khớp dẻo dai, đàn hồi, các khớp tăng tính bôi trơn và hạn chế việc bị khô khớp, nhất là khớp gối.

-  Giúp thành mạch máu bền chặt và đàn hồi.

Điểm ưu việt của sản phẩm

-  Thành phần collagen của Collagen de Happy là loại hảo hạng được chiết xuất từ da cá sống ở vùng biển sạch Uwa, là biển có đối lưu nhanh và sạch.

-  Giống như các sản phẩm collagen uống khác của Nitta, Collagen de Happy được sản xuất theo công nghệ tinh khiết hóa kép và kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến sản phẩm cho nên sản phẩm rất tinh khiết và đạt chất lượng cao.

-  Collagen de Happy tinh khiết và có trọng lượng phân tử thích hợp (từ 3.000 – 5.000) nên hấp thu nhanh và hoàn toàn.

-  Collagen de Happy không có chất bảo quản nên sử dụng rất an toàn, phù hợp cho hầu hết các đối tượng (trong khi đa số các sản phẩm dạng nước khác đều phải sử dụng chất bảo quản – là những chất hoá học không có lợi cho cơ thể)

-  Collagen de Happy có hàm lượng collagen cao cho kết quả nhanh và không phải uống nhiều lần như các collagen viên và nước khác với hàm lượng collagen chỉ  từ vài trăm mg đến 1.000 mg/liều uống.

-  Ngoài thành phần collagen thì sản phẩm còn chứa các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng làn da giúp da tươi trẻ, sáng đẹp.

Đối tượng sử dụng:  Phù hợp cho tất cả đối tượng ở lứa tuổi cần bổ sung collagen (20 tuổi trở lên).

Cách sử dụng

  • Uống một lọ mỗi ngày, nên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ, sản phẩm dễ uống khi bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Có thể sử dụng sản phẩm liên tục với liều ban đầu hoặc giảm liều và nghỉ giữa  các đợt sử dụng mỗi 3 hoặc 4 tháng.
  • Thời gian thấy được hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào mức độ mất collagen ở da nhiều hay ít của từng người, tuỳ thuộc vào sự hấp thu của mỗi người, tuỳ thuộc vào lối sống và môi trường sống cũng như biết cách chăm sóc da cơ bản (ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước, vận động và tránh thức khuya …)

Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại