Blood Sugar Essentials - Bệnh Tiểu Đường

Xuất xứ: Swanson- Mỹ
Mã sản phẩm: sp429
Số đăng ký:
Số lượt xem: 356
Giá: 600,000 VNĐ
Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá

Blood Sugar Essentials 

Thành phần trên 1 viên

 Amount Per Serving% Daily Value
Vitamin C(as ascorbic acid and ascorbyl palmitate) 66.67 mg 111%
Vitamin K (as phytonadione) 30 mcg 38%
Vitamin B-6 (as pyridoxine HCl) 3.33 mg 166%
Chromium(from Chromax® chromium picolinate) 66.67 mcg 56%
Alpha-Lipoic Acid 200 mg *
Cinnulin PF®(water soluble extract of cinnamon bark) 80 mg *
N-Acetyl Cysteine 25 mg *
Quercetin 25 mg *
Vanadium (from vanadyl sulfate) 330 mcg *

*Daily Value not established.

Giữ cho cơ thể của bạn mức glucose lành mạnh với Swanson Blood Sugar Essentials. Bước đột phá mới nhất trong bảo trì trao đổi chất, công thức đặc biệt này kết hợp chiết xuất quế mạnh mẽ với một sự pha trộn của các chất dinh dưỡng kết hợp để giúp cơ thể sử dụng cung cấp insulin tự nhiên của mình một cách hiệu quả. Tại trung tâm của công thức là một hợp chất gọi là MHCP (methylhydroxychalcone polymer), một thành phần độc đáo với quế nhằm hỗ trợ cơ thể sản xuất  glycogen để hỗ trợ sức khỏe đường trong máu. Blood Sugar Essentials kết hợp chiết xuất quế được bảo đảm hiệu quả, với chromium picolinate, axit alpha lipoic, quercetin, vanadium N-acetyl cysteine và nhiều hơn nữa để giúp duy trì và thúc đẩy các quá trình trao đổi chất.

Bệnh tiểu đường là gì ? Tiểu đường hay gọi là đái tháo đường là căn bệnh mãn tính có diễn biến phức tạp, do rối loạn chuyển hoá hydrat cacbon vì thiếu insulin ở các mức độ khác nhau. Vì vậy gây nên hiện tượng tăng đường huyết trong máu và nếu đường huyết tăng quá mức thì sẽ dẫn tới tình trạng nước tiểu sẽ có đường.

Cơ chế phát triển bệnh tiểu đường là gì
Insulin là hormon do tụy tiết ra, khi dòng máu mang glucose đến các cơ quan, insulin sẽ giúp glucose đi vào trong tế bào và giúp tế bào sử dụng glucose để sinh ra năng lượng cho hoạt động của các tế bào. Khi thiếu insulin, cơ thể sẽ không sử dụng được glucose, hậu quả là glucose trong máu sẽ tăng cao và xuất hiện đường trong nước tiểu đó chính lý là cơ chế phát sinh ra căn bệnh tiểu đường
Cơ chế phát triển bệnh tiểu đường là gì ?
Thiếu insulin cơ thể sẽ không sử dụng được đường glucose làm cho lượng glucose trong máu sẽ tăng cao gây ra bệnh tiểu đường
Phân loại tiểu đường (đái tháo đường)
Bệnh tiểu đường được phân thành 2 loại chính là tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2 ngoài ra còn có bệnh tiểu đường - đái tháo đường thai kỳ và tiền đái tháo đường.
Tiểu đường tuýp 1
Cơ thể ngừng sản xuất insuline hoặc lượng insulin được sản xuất quá ít không đủ để điều hòa lượng glucose có trong máu.
Thường gặp ở trẻ em hoặc thiếu niên. Còn được biết đến với cái tên "Đái tháo đường tuổi vị thành niên" hoặc "Đái tháo đường phụ thuộc insulin". 
Cũng có thể gặp ở những người lớn tuổi hơn do tụy bị hủy hoại bởi rượu, bệnh tật hoặc bị phẫu thuật cắt bỏ. Nó cũng có thể là kết quả của bệnh suy tế bào beta tuyến tụy tiến triển, vốn là những tế bào sản xuất insulin. 
Những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường tuýp 1 cần phải được điều trị bằng insulin mỗi ngày để duy trì cuộc sống.
Tiểu đường tuýp 2
Tiểu đường tuýp 2 là một chứng bệnh mạn tính phát triển khi tuyến tụy không sản xuất đủ isulin hoặc khi các mô trong cơ thể không thể sử dụng insulin một cách bình thường.
Tiểu đường tuýp 2 thường gặp ở người trên 40 tuổi. Phụ nữ dễ mắc bệnh hơn nam giới. Tiểu đường là bệnh có liên quan đến di truyền. 
Người bị bệnh tiểu đường thường dễ bị một số bệnh đi kèm như tăng huyết áp, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, đục thuỷ tinh thể... và thường có tuổi thọ ngắn hơn những người khác.
Tiểu đường - đái tháo đường thai kỳ
Tiểu đường thai kỳ là một thể đái tháo đường xảy ra trong nửa cuối thai kỳ. Mặc dù đái tháo đường thai kỳ thường sẽ khỏi sau khi sinh tuy nhiên những phụ nữ bị bệnh này sẽ dễ bị đái tháo đường type 2 hơn những phụ nữ khác sau này. Những phụ nữ bị bệnh đái tháo đường thai kỳ dễ sinh con to.
Tiền đái tháo đường
Tiền đái tháo đường là tình trạng đường huyết cao hơn mức bình thường nhưng không đủ cao để được chẩn đoán là đái tháo đường. Tiền đái tháo đường làm gia tăng nguy cơ bị đái tháo đường type 2 và bệnh tim mạch hay đột quỵ. 
Thông thường tiền đái tháo đường có thể khỏi mà không cần sử dụng insulin hoặc thuốc bằng cách giảm cân vừa phải và gia tăng các hoạt động thể lực. Cách giảm cân này có thể phòng ngừa, hay ít nhất là làm chậm lại, sự khởi phát của đái tháo đường type 2. 
Tỷ lệ người bị đái tháo đường gia tăng nhanh chóng do nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân quan trọng nhất là sự gia tăng tỷ lệ những người bị béo phì và thường xuyên ngồi một chỗ nhiều.
Liều dùng: 1 viên 3 lần mỗi ngày
Bình luận Đánh giá
Sản phẩm cùng thể loại